Giới thiệu

GIÁ TRỊ CỐT LỖI


Ý NGHĨA TÊN THƯƠNG HIỆU “TTGloves”:

TT là chữ viết tắt tên Công ty “Toàn Tâm” có nghĩa là từ sâu thẳm trong trái tim khi khai sinh cái tên này là chúng tôi luôn mong muốn toàn tâm toàn ý làm việc và phụng sự Quý khách hàng từ những sản phẩm mình cung cấp.
Gloves là từ tiếng anh dịch sang tiếng việt nghĩa là “Những chiếc găng tay”.
Sự kết hợp chữ TT và chữ Gloves đã tạo nên thương hiệu cho sản phẩm bao tay cao su y tế đa dụng là “TTGloves” với thông điệp “TTGloves Bảo vệ đôi tay - an toàn cho sức khỏe”
Đến ngày hôm nay, thương hiệu Bao tay y tế “TTGloves” đã có mặt khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, với tâm niệm lấy chữ “Tâm” làm trung tâm, trên là chữ “Nhân”, dưới là chữ “Tín” tạo thành:
Nhân - Tâm - Tín là giá trị cốt lỗi cho sự trường tồn của Công ty chúng tôi.

Vậy Nhân - Tâm - Tín của chúng tôi là gì?

Nhân: Con người là gốc, yếu tố con người chúng tôi đặt hàng đầu, con người tạo ra nhiều giá trị, tạo ra sản phẩm và sử dụng sản phẩm. 
Từng con người trong công ty chúng tôi điều có tinh thần, trách nhiệm và chính văn hóa trong công ty đã tạo ra 1 môi trường làm việc đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau. 
Chúng tôi luôn học hỏi, trau dồi kiến thức để có thể mang đến cho mọi người những dịch vụ, những sản phẩm có giá trị và bổ ích nhất.

Tâm: Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, luôn nghĩ về khách hàng và trao đến cho Quý khách hàng nhiều giá trị của sản phẩm. 
Mỗi ngày chúng tôi luôn nổ lực và cải thiện sản phẩm tốt hơn, tốt hơn và tốt hơn nữa để phụng sự quý khách.
Chúng tôi tự cam kết với nhau rằng: phải mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất bằng tất cả tình yêu và trách nhiệm.

Tín: Vẫn câu nói chúng tôi luôn ghi nhớ và tâm đắc “ Một lần mất tín, vạn lần mất tin”, Chúng tôi là một tập thể trẻ, đầy nhiệt huyết, chúng tôi muốn cống hiến và tồn tại vì vậy chúng tôi luôn coi trọng uy tín trọng việc thực thi cam kết với khách hàng và đối tác.

Hotline:
Nhắn tin Facebook Zalo: 0828833496