Giới thiệu

NGUỒN GỐC & SỨ MỆNH


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TOÀN TÂM GLOVES

NGUỒN GỐC & SỨ MỆNH

Cao su nitrile hay cao su NBR, tên gốc: nitrile-butadiene rubber, hay còn gọi là cao su tổng hợp, được sản xuất từ một chất đồng đẳng của acrylonitrile và butadien. Dùng trong ống dẫn nhiên liệu, sản xuất các loại gioăng, trục cao su và các sản phẩm khác mà tính chịu dầu là yêu cầu cần thiết đối với vật liệu. Ngoài khả năng kháng dầu, dầu mỏ và hydrocarbon thơm, NBR còn có khả năng chống dầu thực vật, và nhiều loại axit. Nó cũng có tính kéo giãn tốt, cũng như khả năng đàn hồi đối với lực căng và lực nén.

Găng tay cao su y tế Nitrile có mặt trên thị trường là sự thay thế tuyệt vời cho sự mẫn cảm với dòng sản phẩm găng tay cao su tự nhiên.

Với khát vọng và mong muốn mang đến cho tất cả quý khách 1 sản phẩm dùng để bảo vệ đôi tay cực chất lượng, an toàn và hữu dụng để mỗi khi tiếp xúc với thực phẩm, nước, hóa chất thật sự an toàn.

Sự ra đời của Găng tay cao su y tế TTGloves là niềm tự hào của thương hiệu Việt, khẳng định thêm lần nữa về “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, trong tương lai gần chúng tôi sẽ vươn mình ra thế giới để quảng bá sản phẩm mang thương hiệu Việt nhằm thể hiện tầm vóc trí tuệ và tự hào dân tộc.

Hotline:
Nhắn tin Facebook Zalo: 0828833496